Tiềm năng cho thuê chung cư cao cấp Biên Hòa

Trong khi nhà phố gặp nhiều khó khăn tìm khách thuê thì nhu cầu thuê căn hộ tại Biên Hòa rất lớn. Đây là tín hiệu thuận lợi để hoạt động cho thuê chung cư cao cấp Biên Hòa phát triển. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có định hướng tốt nhất trong kinh doanh bất động sản.

Nhu cầu cao, nguồn cung hiếm

Biên Hòa là thành phố có rất nhiều khu công nghiệp lớn như: Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Long Bình, Loteco,… Số lượng kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về đây làm việc rất đông, tuy nhiên phân khúc căn hộ hạng sang cho thuê lại rất hiếm.

Nhu cầu thuê căn hộ tại Biên Hòa rất lớn

Theo thống kê của Ban Quản lý khu công nghiệp, hiện có đến 6.500 lao động đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… đang sinh sống và làm việc tại đây. Có đến 85% trong số này thuộc hàng giám đốc điều hành, chuyên gia, quản lý số còn lại là nhân viên kỹ thuật cao. Ngoài ra, số lượng lao động trí thức người Việt cũng tập trung về đây rất đông.

Những năm gần đây, số lượng căn hộ cho thuê thuộc tầm trung có tăng nhưng vẫn rất thấp. Đặc biệt, là phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều tiện ích không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, một số nhà đầu tư đã nắm bắt được tiềm năng và chuyển hướng kinh doanh đến phân khúc này. Đây là cơ hội thực sự cho những người kinh doanh bất động sản thông thái.

Tiềm năng nâng cao giá trị bất động sản lớn

Đồng Nai là địa phương thu hút được sự rất nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài. Trong 5 năm tới, một loạt dự án lớn được triển khai như sân bay Long Thành, thủy điện Trị An,…sẽ thu hút rất nhiều chuyên gia đến làm việc. Khi hàng không quốc tế Long Thành chính thức hoạt động sẽ thúc đẩy sự phát triển của hàng loạt dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng chính là ưu thế để hoạt động cho thuê chung cư cao cấp Biên Hòa phát triển. 

Dự án căn hộ Topaz Twins

Sự xuất hiện của dự án Topaz Twins được xem là sự xoa dịu cho cơn khát của thị trường. Với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi. Đây là sự tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ. Mặt khác, với sự phát triển của các dự án trọng điểm, trong tương lai giá trị của bất động sẽ tăng lên đáng kể.

Có thể thấy, cho thuê chung cư cao cấp Biên Hòa là hạng mục cực kỳ tiềm năng. Đây chính là cơ hội để giới kinh doanh bất động sản đầu tư kiếm lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *