Tại sao căn hộ Topaz Twins không mất giá dù kinh tế khó khăn?

Nền kinh tế đang chịu những ảnh hưởng chung do tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài. Không chỉ riêng ngành bất động sản mà rất nhiều nhà đầu tư cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thế nhưng căn hộ Topaz Twins lại không hề mất đi sức hấp dẫn và giá trị của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do thông qua bài viết sau. 

Khu đô thị Topaz Twins mang những đặc điểm nổi bật mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa, không gian rộng cũng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cũng là một yếu tố thu hút của Topaz Twins. 

Theo báo cáo quý 2 của JLL Việt Nam thì phân khúc bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận vẫn tiếp tục tăng bất chấp đại dịch Covid-19. Giá bán trung bình theo số liệu tăng gần 16% so với cùng kỳ năm ngoái và 8% so với quý trước. Số liệu này được thống kê chủ yếu đến từ các dự án ở khu vực Thành phố Thủ Đức, Đồng Nai, Long An, Bình Dương.

Trong thời điểm hiện tại, những sản phẩm bất động sản có giá trị và tiềm năng thực vẫn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Yếu tố then chốt của Topaz Twins là thuộc khu vực tốc độ tăng trưởng đô thị hóa nhanh, phát triển hạ tầng kỹ thuật giao thông cho đến dân trí. 

Bên cạnh đó, Topaz Twins Biên Hòa là dự án là mô hình căn hộ chung cư cao cấp với quy mô lên xây dựng trên khu đất rộng 11.256m2. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Berjaya – D2D với quy mô 20 tầng nổi gồm 448 căn hộ được thiết kế với không gian hiện đại. 

Về tiện ích ngoại khu, dự án chung cư cao cấp Topaz Twins được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Võ Thị Sáu, khu vực này cũng tiếp giáp gần với khu chợ dân sinh, trường học và trung tâm hành chính thành phố. Ngoài ra, cư dân tại toàn nhà cũng có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… 

Bên cạnh đó, căn hộ Topaz Twins có đa dạng các mẫu nhà, thiết kế và diện tích để khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là nhiều ưu đãi trả góp hấp dẫn dành mà chủ đầu tư Topaz Twins dành cho khách hàng của mình.

Trên đây là một số thông tin lý giải lý do tại sao căn hộ Topaz Twins không mất giá dù kinh tế khó khăn. Hy vọng qua những thông tin cơ bản này, bạn đọc đã có thể tham khảo trước khi quyết định mua nhà tại dự án này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *