Những loại cây phong thủy bàn làm việc nên chọn cho căn hộ cao cấp Biên Hòa

Nhiều người không hiểu về ý nghĩa phong thủy của việc chọn cây cảnh đặt trên bàn làm việc. Nhưng nếu chọn được loại cây phù hợp sẽ mang đến vận may, tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những loại cây phong thủy bàn làm việc nên chọn cho căn hộ cao cấp Biên Hòa mà bạn có thể tham khảo.

Đối với các căn hộ cao cấp Biên Hòa việc đặt nhiều cây lớn sẽ chiến diện tích, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt. Chính vì thế mà cây cảnh để bàn là lựa chọn thích hợp nhất giúp thanh lọc không khí, giảm bớt khí độc hại, cung cấp oxi trong lành và mang tới sự thư giãn cho gia chủ.

Cây kim tiền

Cây kim tiền có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người bởi từ tên gọi cho đến ý nghĩa phong thủy của nó. Nhiều người ví loại cây này là cây kim phát tài, mang đến tài lộc, sự thăng tiến cho chủ nhân. Bên cạnh đó thì lá cây có khả năng làm ẩm, giúp thanh lọc không khí mà gia chủ không cần phải tưới nhiều nước. Chính vì thế là loại cây khá dễ chăm sóc này là lựa chọn số 1 cho cây phong thủy đặt tại bàn làm việc căn hộ cao cấp Biên Hòa. 

Cây phú quý

Có thể nói dân văn phòng đặc biệt ưa chuộng loại cây này bởi chúng nhỏ gọn, dễ trồng, đồng thời còn tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. Chính cái tên “phú quý” đã nói lên tất cả, đây là loại cây biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý. Cây được chọn trồng nhiều trong nhà, văn phòng làm việc và đặc biệt được yêu thích bởi hình dáng, màu sắc thích hợp để trang trí.

Cây sen đá

Sen đá cũng là một ứng cử viên sáng giá cho danh sách này bởi vẻ đẹp không thể trộn lẫn. Cùng với đó là thân nhỏ gọn nên cây sen đá thường được chọn để đặt trên bàn học, bàn làm việc. Đặc biệt, sen đá là loại cây có khả năng chịu hạn, chịu bóng, thích nghi tốt trong các điều kiện khắc nghiệt, cây sen đá còn là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt và năng lượng dồi dào.

Cây tai phật

Cây tai Phật có cấu trúc lá dạng hình trái tim và chiếc tai, có thân mềm, thân lá cuống lá vươn dài như những cánh tay dang rộng. Theo những chuyên gia phong thủy thì cây tai phật là loại cây đại diện cho thần linh, tượng trưng cho hiện hình của Phật giúp che chở và bảo vệ bình an, đem tới tài lộc, thăng tiến. Ngoài ra, cây tai phật được cho rằng còn mang lại sự khỏe mạnh, tránh khỏi những tai ương bệnh tật.

Khi chọn cây phong thủy bàn làm việc nên chọn cho căn hộ cao cấp Biên Hòa bạn lưu cần ý không nên đặt những loại cây thân leo rườm rà vì theo phong thủy chúng có thể che lấp may mắn, biểu hiện của sự rắc rối, hỗn loạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *