Những điểm mạnh của căn hộ cao cấp tại Biên Hòa

Hiện nay, căn hộ chung cư đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình đặc biệt là những người trẻ tại Biên Hòa. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp Biên Hoà Topaz Twins được không ít khách hàng tìm kiếm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án này.

Thuận lợi về mặt vị trí

Căn hộ cao cấp Biên Hoà Topaz Twins nằm trên đường Võ Thị Sáu đầy tiềm năng. Đây là khu vực trung tâm của thành phố Biên Hòa, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đi đến những khu vực lân cận. 

Dự án căn hộ Topaz Twins 

Tại Topaz Twins chỉ mất 10 phút là có thể đến các khu công nghiệp, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ giúp cho việc đi lại trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng mua căn hộ Topaz Twins đều cảm thấy hài lòng.

Đầy đủ yếu tố pháp lý

Topaz Twins được xây dựng trên khu vực được quy hoạch đô thị của thành phố Biên Hòa. Dự án được cấp phép đầu tư xây dựng của chính quyền địa phương, đảm bảo an toàn cho khách hàng mua căn hộ. Cho đến nay, Topaz Twins đã hoàn thành và được bàn giao các hạng mục. Phần lớn căn hộ đã có chủ sở hữu ngay sau khi mở bán ở những đợt đầu tiên. Khách hàng mua căn hộ đều được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý và ký hợp đồng mua bán rõ ràng.

Chủ đầu tư uy tín

Căn hộ cao cấp Biên Hoà Topaz Twins được đầu tư xây dựng bởi Berjaya – D2D. Đây là tập đoàn bất động sản uy tín, có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn. Căn hộ cao cấp Biên Hoà Topaz Twins thuộc chuỗi dự án Biên Hòa City Square nổi bật của thành phố. Dự án được so sánh ngang tầm với khu Phú Mỹ Hưng triệu đô tại Sài Gòn. Điều này phần nào cho thấy sự kỳ vọng dành cho dự án Topaz Twins. Cũng như năng lực của đơn vị đầu tư trong việc triển khai một dự án tầm cỡ.

Hệ thống tiện ích hiện đại

Điều tuyệt vời nhất dự án căn hộ cao cấp Biên Hoà Topaz Twins mang lại cho cư dân khu vực là hệ thống tiện ích đầy đủ. Đáp ứng ứng tốt nhất các tiêu chí của cuộc sống hiện đại với một loạt tiện ích nội và ngoại khu.

Hồ bơi tràn bờ

Dự án được bố trí đầy đủ công viên, hồ bơi khu vui chơi, thể dục thể thao, khu mua sắm, ăn uống,… phục vụ tốt nhất nhu cầu của dân cư. Mặt khác các tiêu chí về chỉ số thang máy, thang thoát hiểm cũng được đầu tư hiện đại.

Đảm bảo về an ninh 

Chung cư Topaz Twins được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ theo đúng quy định. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại nhiều vị trí giúp quản lý tốt việc ra vào. Trong những tình huống khẩn cấp hệ thống sẽ lập tức báo động để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của căn hộ cao cấp Biên Hoà Topaz Twins. Dự án được xem là điểm an cư lý tưởng nhất của cư dân Biên Hòa hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *