Mách bạn cách chọn hướng căn hộ Topaz Twins Biên Hòa theo tuổi đem lại nhiều tài lộc

Theo văn hóa Việt Nam, trước khi mua hoặc xây nhà thì việc lựa chọn phong thủy hướng nhà theo tuổi là điều tất yếu cần làm nhằm mục đích cầu mong nhiều tài lộc sẽ đến với gia chủ trong tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hướng nhà khi mua căn hộ chung cư cao cấp Topaz Twins Biên Hòa theo tuổi chính xác nhất.

Tại sao cần chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

Theo nguyên tắc phong thủy, việc tìm hiểu và lựa chọn hướng nhà dù là nhà đất hay căn hộ chung cư đều có ý nghĩa rất lớn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sau này của gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà chung cư theo tuổi là vô cùng cần thiết, cần đảm bảo chọn đúng để tránh những hệ lụy về sau.

Chọn hướng nhà có tác dụng rất tốt đến việc điều hòa sinh khí trong căn nhà

Đối với căn hộ chung cư cao cấp Biên Hòa, cư dân hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những căn nhà với nhiều hướng khác nhau từ hướng ban công, hướng cửa chính…

Cách chọn hướng căn hộ chung cư cao cấp Topaz Twins Biên Hòa theo tuổi

Trước khi lựa chọn hướng chung cư, bạn cần xác định tuổi và cung mệnh của mình đầu tiên. Cụ thể quy trình lựa chọn hướng nhà như sau:

Xác định cung mệnh của gia chủ

Trước hết, bạn cần xác định cung mệnh của mình thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch. Trong trường hợp bạn thuộc Đông tứ trạch thì  nên lựa chọn chung cư cao cấp Biên Hòa thuộc hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Trong trường hợp thuộc Tây tứ trạch thì hướng nhà phù hợp sẽ thiên về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Do vậy, việc chọn được hướng nhà phù hợp là vô cùng cần thiết. Điều này cũng tránh được việc gia chủ không may chọn nhà hướng kỵ với tuổi.

Xác định hướng chính của căn nhà

Để có thể xác định được đúng hướng nhà phù hợp với tuổi thì hướng chính của căn chung cư ở đâu chính là yếu tố rất cần thiết. Cụ thể, nếu bạn là người có ít kiến thức về phong thủy, có thể tìm kiếm một chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm để hỗ trợ chọn đúng hướng căn nhà.

Thông thường, với nhiều người thì hướng chính của căn nhà chính là cửa chính bước vào nhà. Tuy nhiên, đối với chung cư thì quan niệm đó đã không còn đúng. Hướng chính chúng ta cần xác định đa phần phải là hướng ban công của căn nhà, nơi đón sinh khí của đất trời.

Ban công là hướng chính của căn hộ chung cư

Do đó, hãy chú ý khi chọn hướng chung cư cao cấp Biên Hòa thì phải xác định hướng ban công chứ không được xác định theo hướng của cửa chính nhé.

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu hơn về cách chọn hướng căn hộ chung cư dựa theo số tuổi. Từ đó chọn được căn nhà có hướng phù hợp nhất với gia chủ, đem tài lộc may mắn về n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *