Lý do nên mua chung cư cao cấp Biên Hòa

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn của Malaysia, Berjaya-D2D đã mang lại một xu hướng mới vào ngành bất động sản Việt Nam. Trong đó, chung cư cao cấp Biên Hòa Topaz Twins là một trong những dự án đô thị sinh thái nổi bật tại Đồng Nai. Với sự đầy đủ về mặt tiện ích, dự án hứa hẹn mang lại một cuộc sống đầy đủ cho cư dân nơi đây.

Chung cư cao cấp Biên Hòa nằm trong khu đô thị sinh thái đẳng cấp

Khu đô thị sinh thái Topaz Twins tọa lạc tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án có diện tích lên đến 11.256 m2 gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng với hơn 700 căn hộ cao cấp. Ngay khi ra mắt, dự án căn hộ cao cấp đã được giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.

Căn hộ cao cấp Topaz Twins

Topaz Twins có nhiều ưu điểm nổi bật nhờ sở hữu không gian xanh mát, lớp ngoài là lớp cây xanh tạo cảnh quan đẹp mắt. Dự án còn có rất nhiều mảng xanh như công viên, vườn nướng ngoài trời, các mảng xanh xen kẽ giúp bầu không khí trong lành quanh năm. Mặt khác, các căn hộ cao cấp đều được thiết kế ban công tạo nên không gian mở thoáng mát.

Thuận lợi về mặt giao thông 

Từ chung cư cao cấp Biên Hòa dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

  • Chỉ mất 5 phút là có thể đến các khu mua sắm, vui chơi, trường học, bệnh viện.
  • Dễ dàng di chuyển đến Dĩ An Bình Dương chỉ với 10 phút.
  • Chỉ 20 phút để đến thành phố Thủ Đức.
  • Với 30 phút di chuyển là có thể đến được Sài Gòn.
  • Từ nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Chủ đầu tư Berjaya-D2D uy tín 

Berjaya-D2D là tập đoàn bất động sản không chỉ có uy tín cao tại Malaysia mà còn mang tầm cỡ châu lục. Đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và dày dạn kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản lớn. Những yếu tố này đã chứng minh cho năng lực triển khai dự án của đơn vị phát triển. 

Hệ thống tiện ích 5 sao

Cho đến nay, Berjaya-D2D đã là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Topaz Twins nằm trong tổ hợp Biên Hòa City Square với rất hệ thống tiện ích đẳng cấp. Ngay khi vừa công bố, các căn hộ tại tháp A đã được bán hết chỉ trong một giờ đồng hồ. Với hệ thống dịch vụ hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân và cơ hội tiềm năng cho giới đầu tư.

Có thể thấy, chung cư cao cấp Biên Hòa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và là dự án tiềm năng nhất hiện nay. Nếu là một nhà đầu tư thông thái thì bạn không nên bỏ qua dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *