Lý do nào khiến các nhà đầu tư thúc đẩy đầu tư tại tòa nhà Topaz Twins

Tòa nhà Topaz Twins được nằm tại vị trí đắt giá nhất tại thành phố Biên Hòa cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt dự án còn được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong làng bất động sản. Đây là những yếu tố giúp cho dự án nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí là tâm điểm của thành phố Biên Hòa

Tòa nhà Topaz Twins được tọa lạc ngay trên tuyến đường kim cương vô cùng sầm uất Võ Thị Sáu. Là dự án được nằm trong tổ hợp Biên Hòa City Square. Topaz Twins được tọa lạc ngay tại vị trí đẹp nhất của khu biệt thự D2D. Nơi đây còn được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng của thành phố Biên Hòa.

Những lý do khiến Topaz Twins nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư

Không gian sống đầy đủ tiện ích đẳng cấp, tiện nghi

Topaz Twins được biết đến là tổ hợp căn hộ dịch vụ đặt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của thành phố Biên Hòa. Dự án đã sở hữu cho mình những thiết kế thông minh hiện đại. Tuy nhiên vẫn khá thân thiện với môi trường, đặc biệt có lợi cho sức khỏe của cư dân.

Tại đây đáp ứng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Chẳng hạn như: hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, aqua-gym, sauna, khu vườn nụ cười dành riêng cho trẻ em. Ngoài ra còn các tiện nghi khác.

Topaz Twins có đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiện nghi

Topaz Twins đến từ chủ đầu tư uy tín

Topaz Twins là dự án được phát triển bởi Berjaya-D2D. Đây là một công ty thành viên của tập đoàn Berjaya Land Berhad Vietnam và đến từ Malaysia.

Berjaya được biết là đối tác đã rót vốn vào loại hình xổ số Vietlott và đưa loại hình này đến chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Trước đó thì Berjaya cũng đã thành công với rất nhiều các dự án lớn khác. Chẳng hạn như:

  • Khách sạn Sheraton tại Hà Nội (với tỷ lệ sở hữu là 70%).
  • Khách sạn Intercontinental tại Hà Nội (với tỷ lệ sở hữu là 75%).
  • Long Beach Resort tại Phú Quốc, Kiên Giang (với tỷ lệ sở hữu là 70%).
  • Khu đô thị Biên Hòa City Square tại thành phố Biên Hòa.

Topaz Twins được phát triển bởi Berjaya Land Berhad nên chất lượng cũng như tiến độ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho các nhà đầu tư thúc đẩy đầu tư.

Topaz Twins được đến từ chủ đầu tư uy tín

Trên đây là những lý do khiến cho các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến dự án tòa nhà Topaz Twins. Hy vọng đây sẽ là thông tin giúp bạn có hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *