Gợi ý một số cách chọn cây phong thủy tại căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa

Trong mỗi căn hộ tại Topaz Twins Biên Hoà đều được trang trí bằng nhiều loại cây xanh khác nhau. Nhiều người mặc dù sở hữu nhiều cây cảnh nhưng lại không hiểu ý nghĩa phong thuỷ của nó là gì. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn một số loại cây phong thuỷ nên đặt tại căn hộ Topaz Twins Biên Hoà. 

Khi chọn cây xanh, gia chủ sẽ đưa ra rất nhiều yếu tố làm tiêu chí để lựa chọn nhưng cần lưu ý vị trí và hướng cửa căn nhà. Một loại cây phù hợp sẽ thu hút được sinh khí tốt, sự may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Điều tiếp theo cần quan tâm khi chọn cây cảnh đó là cây cảnh phải có hình dáng tương đồng với thiết kế của ngôi nhà. Sự lựa chọn cây cảnh đồng điệu về màu sắc, kích thước và kiến trúc tổng thể của ngôi nhà khiến không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. 

Lưu ý về diện tích không gian của căn hộ Topaz Twins Biên Hoà cũng giúp gia chủ chọn được loại cây phù hợp. Thường với những căn nhà rộng chúng ta cũng không nên chọn cây quá nhỏ. Bởi vì vô hình dung bạn đã biến chậu cây cảnh của mình trở lên lạc lõng trong không gian rộng lớn này. Nhưng cũng không nên đặt nhiều cây quá lớn ở trong nhà mà nên chọn 1-2 cây làm điểm nhấn. 

Đặc biệt, gia chủ Topaz Twins Biên Hoà cần lưu ý không nên chọn những cây có hình thù sắc, nhọn, cành cây quá dài hoặc có nhiều gai… Theo quan niệm của người xưa thì những cây loại này sẽ tiềm ẩn nguồn năng lượng xấu và điều mà chúng ta không mong đợi sẽ rất dễ xảy ra. 

Để mang lại điều tốt thì các chuyên gia phong thủy gợi ý khách hàng nên chọn những cây có hình dáng đầy đặn, tròn trịa, xinh xắn, màu sắc tươi sáng,… Ý nghĩa mà các loại cây này mang lại đó là sự hòa thuận và sẽ có rất nhiều sự may mắn sẽ đến với mọi thành viên.

Một điều cần lưu ý nữa là cây cảnh cũng phân ra hai loại, loại mang đến vượng khí tốt lành và loại mang âm khí nặng. Một số cây mang âm khí có thể kể đến như cây họ Quyết, cây Cát Đằng… Theo quan niệm thì những loại cây này sẽ khiến cho không khí trong gia đình trở nên nặng nề, có thể gây bất hòa, tranh cãi rất ảnh hưởng nhiều tới phong thủy.

Có thể nhiều gia chủ không để ý tới màu sắc khi chọn cây cảnh phong thủy nhưng đây là một lưu ý khá quan trọng. Theo luật Sinh – Khắc, gia chủ nên chọn những cây có màu sắc tươi tắn và nổi bật như màu đỏ, màu cam, màu vàng hoặc màu tím sẽ đem đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt những cây này sẽ đem đến sự may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho chủ nhà. 

Hy vọng, với những thông tin trên các bạn sẽ biết chọn được một cây cảnh phù hợp với Topaz Twins Biên Hoà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *