Giới thiệu hệ thống vườn cảnh nhiệt đới tại chung cư cao cấp Biên Hòa

Được ví như không gian sống mang đậm phong cách Tây Bắc với hệ thống vườn cảnh, suối nước nóng nổi bật trong không gian. Chung cư cao cấp Biên Hòa Topaz Twins đã thu hút được lượng lớn nhà đầu tư và người dân tìm mua căn hộ trong tòa nhà.

Dự án chung cư cao cấp Biên Hòa nổi bật với không gian xanh

Theo các chuyên gia trong giới bất động sản, Topaz Twins là một trong số ít những tòa chung cư tại Biên Hòa sở hữu hệ thống cây xanh lớn bên ngoài tòa nhà, đem cho cư dân không gian dạo mát, tập thể dục ngay trong khuôn viên chung cư.

Mặt khác, chung cư còn được xây dựng thêm hệ thống hồ bơi lớn ngoài trời nằm chính giữa hai tòa nhà tại tầng ba. Hồ bơi không chỉ đem đến không gian sống sang trọng, tiện ích hơn cho cư dân mà còn đem đến cho cả tòa nhà kiểu cách thiết kế lạ mắt, thu hút nhà đầu tư. Topaz Twins cũng đem đến sự bất ngờ bởi dành một khoảng không gian lớn dành cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời của cư dân. 

Không gian xanh tại dự án

Ngoài ra, chung cư còn đem đến sự đặc biệt hơn nữa khi sở hữu hệ thống vườn cảnh nhiệt đới cùng hệ thống suối nước nóng ngay trong tòa nhà. Thiết kế này tạo nên không gian giếng trời tự nhiên, giúp không khí dễ dàng lưu thông trong tòa nhà.

Hệ thống vườn cảnh nhiệt đới tại Topaz Twins có gì đặc biệt

Có thể nói, rất ít nhà đầu tư nào dám bỏ ra một khoảng không gian lớn để xây dựng hệ thống vườn cảnh nhiệt đới kết hợp cùng suối nước nóng tự nhiên như Berjaya D2D. Hệ thống 4 vườn cảnh nhiệt đới trong các tòa nhà tại chung cư cao cấp Biên Hòa đã tạo nên một cơn sốt giá trong giới bất động sản.

Hệ thống vườn cảnh nhiệt đới trong lòng tòa nhà

Với kỳ vọng đem đến không gian sống xanh cho toàn bộ cư dân, chủ đầu tư Berjaya D2D đã quyết định hy sinh diện tích của gần 100 căn hộ trong hai tòa tháp để thiết kế nên tổ hợp vườn nhiệt đới tự nhiên, sang trọng. Nhìn vào không gian này, người ta thường liên tưởng ngay đến những thửa ruộng bậc thang nơi non cao cùng hệ thống suối nước chảy róc rách tạo nên không gian rất nhẹ nhàng, thành thiết tự nhiên.

Thiết kế này cũng được đánh giá là điểm nhấn đặc biệt của chung cư cao cấp Biên Hòa Topaz Twins. Ngoài tiện ích về không gian sống xanh nêu trên, dự án còn sở hữu hệ thống đa tiện ích như khu tổ hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại… Hứa hẹn sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của toàn bộ cư dân.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *