Chung cư phường Thống Nhất với hệ thống tiện ích nội khu đặc biệt đa dạng

Được chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2020, dự án chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins đã thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư bởi các tiện ích nội khu đa dạng. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Khu vực sở hữu hầm gửi xe rộng rãi

Vấn đề hầm gửi xe không có đủ chỗ chứa trong thời gian gần đây đang trở nên ngày càng cấp thiết. Hiểu được điều đó, dự án bất động sản mới xây dựng Topaz Twins đã được thiết kế với khu vực hầm gửi xe vô cùng rộng rãi, với hơn 500 vị trí đỗ xe hơi dưới hầm và có riêng một khu vực để xe máy thoải mái, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu trông dữ xe của cư dân và nhân viên tòa nhà.

Khu vực hầm gửi xe rộng rãi 

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ hầm gửi xe luôn làm việc 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của cư dân cũng như phục vụ được nhu cầu ra vào tòa nhà của người dân và khách khi có nhu cầu cất đỗ xe.

Khu vực bể bơi tràn bờ độc đáo

Có thể nói, bể bơi tràn bờ tại Topaz Twins là bể bơi có quy mô lớn ngoài trời đầu tiên được xây dựng tại thành phố Biên Hòa. Với diện tích lên tới hơn 200m2 được kết nối giữa 2 tòa tháp chung cư, bể bơi này sẽ phục vụ được nhu cầu giải trí của cư dân ở cả hai tòa nhà liền kề.

Đồng thời, bên cạnh khu vực hồ bơi còn có thêm khu vực nướng BBQ ngoài trời, đài phun nước trẻ thơ… Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu vực thư giãn lý tưởng cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dịch vụ nhà hàng, siêu thị tiện ích

Khi sống tại chung cư Topaz Twins, cư dân cũng có thể dễ dàng đi siêu thị ngay dưới tòa nhà để mua sắm những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu sống từ cơ bản đến cao cấp.

Đồng thời, bạn cũng được tận hưởng dịch vụ nhà hàng cao cấp với mức giá phải chăng, đồ ăn hấp dẫn ngay tại tầng 1 của tòa nhà. Các dịch vụ đồ uống cũng được đặc biệt chú tâm, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân không gian thư giãn chất lượng nhất.

Khu tập thể dục chất lượng

Chung cư cao cấp Topaz Twins còn sở hữu một khu vực riêng dành cho cư dân yêu thích rèn luyện thể dục thể thao. Với hệ thống máy móc chất lượng cùng đội  ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, dịch vụ hứa hẹn sẽ đáp ứng được những nhu cầu nâng cao sức khỏe của cư dân.

Khu vực tập thể dục thể thao chuyên nghiệp 

Với những dịch vụ tiện ích nêu trên, có thể nói chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins là một trong những chung cư cao cấp chất lượng, đáng sống bậc nhất tại khu vực thành phố Biên Hòa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *