Chung cư cao cấp Biên Hoà- Không gian sống xanh giữa lòng thành phố công nghiệp

Đi cùng với sự phát triển của đất nước, việc Biên Hòa trở thành một trong những thành phố công nghiệp có tốc độ phát triển cao là hoàn toàn dễ hiểu. Là một thành phố với tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai, việc đầu tư bất động sản xanh, chất lượng như chung cư cao cấp Biên Hoà chắc chắn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư nhiều “món hời” khi Biên Hòa đón tiếp nhiều chuyên gia nước ngoài tới làm việc.

Chung cư cao cấp Biên Hoà tại sao lại được mệnh danh là “Dự án xanh”

Đi cùng với sự phát triển trong thành phố Biên Hòa là mối nguy cơ tiềm ẩn ô nhiễm không khí, ô nhiễm chất thải. Vì vậy, không gian sống xanh chính là đích đến lý tưởng mà nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những chuyên gia nước ngoài có kinh tế và yêu thích không gian sống lành mạnh.

Chung cư cao cấp Biên Hòa nhìn từ xa

Sở dĩ, dự án bất động sản Topaz twins tại Biên Hòa đã được nhiều người chú ý từ lâu bởi danh xưng “dự án xanh”. Sở dĩ, chung cư cao cấp Biên Hòa được đặt cho cái tên này bởi dự án đã được thiết kế với hệ thống không gian sống xanh đặc biệt bao gồm:

Khuôn viên xanh mát

Không chỉ tập chung vào không gian dự án, chung cư Topaz twins cũng được thiết kế với hệ thống khuôn viên rộng và được trồng nhiều cây xanh nhằm tạo không gian xanh mát, phù hợp cho cư dân khi có nhu cầu hóng mát, chạy bộ…

Hệ thống bể bơi trên cao

Là không gian liên kết nối giữa hai tòa nhà ở tầng 3 của dự án, không gian bể bơi ngoài trời tại chung cư cao cấp Biên Hòa thật sự thu hút một lượng lớn nhà đầu tư quan tâm đến dự án bất động sản này.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn thiết kế một không gian BBQ ngoài trời, đem đến không gian giải trí, tổ chức tiệc lãng mạn dành cho cư dân.

Hệ thống hồ bơi xanh mát trên cao

Hệ thống vườn cảnh trong nhà

Ó thể nói, hệ thống 4 vườn cảnh trong nhà chính là điểm nhấn đặc biệt thu hút của dự án này. Lựa chọn Topaz twins, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh ngay trong lòng tòa nhà với hệ thống vườn cảnh nhiệt đới ở mỗi tòa nhà. Vì vậy, người sống tại căn hộ có thể hóng mát và tận hưởng không gian sống xanh mỗi ngày ngay trong chung cư.

Với những ưu điểm này, chắc hẳn bạn đọc đã biết được lý do tại sao chung cư cao cấp Biên Hòa Topaz twins lại được mệnh danh với cái tên “Dự án xanh”. Đây cũng là lý do khiến Topaz twins trở thành một trong những khu căn hộ chung cư thu hút được lượng lớn nhà đầu tư quan tâm và đặt mua căn hộ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *