Căn hộ Phường Thống Nhất ngược dòng mạnh mẽ trong “bão” Covid-19

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người nhận định thị trường bất động sản ở nước ta đang gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng đây không phải là tình trạng chung trên cả nước mà vẫn có những khu vực bất động sản âm thầm phát triển. Đặc biệt, các sản phẩm chung cư và căn hộ Phường Thống nhất lại không theo xu thế đó mà có sự lội ngược dòng, với mức quan tâm tăng lên.

Có một sự thật là mức quan tâm mà khách hàng và các chủ đầu tư dành cho đất nền và đất dự án đang có dấu hiệu giảm xuống. Riêng phân khúc khách hàng đặc biệt quan tâm vẫn là chung cư và các khu đô thị lớn. Đây là một trong những dấu hiệu báo hiệu cho việc thị trường bất động sản chung cư đang “nóng” trở lại. Cũng chính là lúc căn hộ Phường Thống Nhất ngược dòng mạnh mẽ trong “bão” Covid-19.

Giai đoạn quý 1/2021, thị trường bất động sản trải qua cơn sốt đất, chính vì  thế mà giá đất nền tăng lên chóng mặt. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư vào đất nền, đất lô dược do mặt bằng giá lên quá cao và rất khó có thể giảm về mức như trước khi sốt đất. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho bất động sản chung cư, trong đó có căn hộ Phường Thống Nhất nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. 

Nắm bắt xu hướng thị trường, các nhà đầu tư và khách hàng đã đầu tư vào một số chung cư tại khu vực phía Nam. Lý giải về quyết định đầu tư này, theo các chuyên gia thì khu vực phía Nam đang có sự dịch chuyển nhẹ về dân cư. Nhiều người lựa chọn sống ở các thành phố lân cận TP. HCM nhằm giảm thiểu sự đắt đỏ cũng như gánh nặng tài chính khi tìm kiếm nhà ở. 

Nhu cầu nhà ở thực lớn thì khách hàng mới nhận ra rằng chung cư, căn hộ là phân khúc có sự ổn định, biên độ tăng giảm không lớn, đồng thời giữ giá tương đối ổn định. Riêng đối với căn hộ Phường Thống Nhất vẫn giữ mức giá ổn định, hợp lý và có rất đa dạng các mẫu nhà, diện tích cho khách hàng lựa chọn. Vì vậy, sự quan tâm của nhà đầu tư dành cho căn hộ Phường Thống Nhất tiếp tục gia tăng là điều dễ hiểu.

Dự báo về tình hình của thị trường BĐS từ nay đến cuối năm, nhiều chuyên gia cho rằng có khả năng thị trường sẽ nóng trở lại. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp quý khách hàng có những ý kiến sáng suốt khi đưa ra lựa chọn mua nhà của mình. Một căn nhà tốt sẽ là nơi an cư lạc nghiệp và đem đến cho khách hàng nguồn động lực to lớn. Nếu bạn muốn tham khảo các căn hộ trong dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *