3 điểm nổi bật nhất tại căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa

3 điểm nổi bật nhất tại căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa

Là một trong những dự án bất động sản trọng tâm của thành phố Biên Hòa được chính thức mở bán năm 2018, chung cư Topaz Twins Biên Hòa đã thu hút được một bộ phận đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến dự án bởi 3 điểm nổi bật dưới đây.

Hệ thống không gian sống xanh lý tưởng

Nhắc đến Topaz Twins Biên Hòa, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua không gian sống lý tưởng ở chung cư này với hệ thống cây xanh được trồng bao phủ toàn bộ khuôn viên. Sẽ không khó để cư dân có thể tìm thấy một bóng mát khi tản bộ dưới khuôn viên tòa nhà.

Ngoài ra, chủ đầu tư tòa nhà còn đặc biệt thiết kế hệ thống 4 vườn cảnh trong nhà được tận dụng không gian xuyên suốt từ tầng 4 đến tầng 18 của tòa nhà để xây dựng mô hình vườn cảnh suối nước nóng tự nhiên. Điều này đã đem đến cho tòa nhà không gian sống đặc biệt như hòa mình vào thiên nhiên tươi mát.

Tầng 3 của tòa nhà cũng được xây dựng tích hợp hệ thống hồ bơi ngoài trời kết hợp với không gian nướng BBQ sang trọng. Đặc biệt phù hợp với cư dân yêu thích lối sống lành mạnh.

Hệ thống hồ bơi ngoài trời đem đến cảm giác xanh mát, tự nhiên 

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sống trong chung cư Topaz Twins Biên Hòa, chủ đầu tư đã dành một lượng lớn không gian để xây dựng các khu tiện ích vô cùng đa dạng. Tiêu biểu có thể kể đến hệ thống hầm gửi xe rộng rãi, các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê đáp ứng được một số nhu cầu cơ bản của cư dân tòa nhà.

Ngoài ra, Topaz Twins Biên Hòa còn được trang bị hệ thống siêu thị với đầy đủ các mặt hàng đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cư dân. Hệ thống phòng tập thể thao, phòng vui chơi cho trẻ nhỏ cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú tâm xây dựng.

Vị trí địa lý thuận lợi

Tiếp đến, với vị trí được xây dựng ngay tại trục đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa, cư dân sống tại chung cư Topaz Twins Biên Hòa hoàn toàn có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm trong thành phố, đặc biệt là các khu công nghiệp nội thành.

Tiếp theo, vị trí này của chung cư cũng tiếp giáp với đa dạng hệ thống tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, chợ dân sinh… Đảm bảo có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu di chuyển linh hoạt của cư dân sinh sống trong tòa nhà.

Vị trí địa lý thuận lợi 

Hy vọng, với hệ thống tiện ích đa dạng cùng không gian sống lý tưởng. Dự án bất động sản Topaz Twins Biên Hòa sẽ thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn mua căn hộ tại dự án cao cấp này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *